MAKE YOUR NEXT BIG MOVE – HÀNH TRÌNH LỚN XUẤT PHÁT TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN NHỎ

Trên “hành trình” đạt đến các vị trí quản lý tại Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương (Xuân Cương JSC), chắc hẳn sẽ có không ít những khó khăn mà các ứng viên đều sẽ phải trải qua. Mỗi ngày, chúng ta phải không ngừng không ngừng nỗ lực, học hỏi từ sách vở, từ những người xung quanh để đưa bản thân trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Những bước đầu tiên để có thể NÂNG CẤP BẢN THÂN và ĐẠT ĐẾN ĐỈNH CAO TRONG SỰ NGHIỆP tại Xuân Cương JSC là gì?

  • Để trở thành một nhà lãnh đạo, các ứng viên trước hết phải hiểu được văn hoá công ty cũng như môi trường mà bản thân sẽ đồng hành trong hành trình phát triển sự nghiệp.
  • Bên cạnh đó, các bạn cần phải biết rõ nhiệm vụ, quy trình công việc cũng như định hướng ở vị trí bản thân theo đuổi.
  • Đặc biệt hơn, đó là sự thấu hiểu và áp dụng những kiến thức cơ bản về kinh doanh và sản phẩm/dịch vụ của công ty trong quá trình làm việc.

Bên cạnh các yếu tố ngoại cảnh, sẽ không thể thiếu các yếu tố nội sinh:

  • Mục tiêu cá nhân: Ngoài những mục tiêu mà bạn bắt buộc phải làm, bạn cũng sẽ cần tự đặt ra cho mình những mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong suốt quá trình tham gia vào bất kỳ một dự án hay hoạt động nào.
  • Chiêm nghiệm, đánh giá quá trình phát triển của bản thân: Việc nhìn lại những điều mình đã làm được sẽ giúp bạn rút ra được những bài học, để rồi từ đó nhận biết những điểm mạnh cần phát huy và những điểm yếu cần được khắc phục!
  • Hiểu bản thân và giá trị của mình sẽ giúp bạn luôn là chính bản thân và không bị nản lòng trước những khó khăn đó.

Đến với Xuân Cương Management Trainee Program, ứng viên sẽ được đào tạo và đánh giá trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng, bao gồm những kỹ năng hội nhập và kiến thức chuyên môn từ khái quát đến chuyên sâu theo thực tiễn áp dụng và sử dụng tại Công ty.

Chương trình Xuân Cương Management Trainee đã chính thức mở đơn, vui lòng xem thông tin chi tiết và ứng tuyển tại:  https://xuancuong.vn/tuyen-dung/vi-tri-tuyen-dung-xuan-cuong-management-trainee-programme-2023.html