HÀNH TRÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH MANAGEMENT TRAINEE TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU NGHỊ XUÂN CƯƠNG

Chắc hẳn, với những bạn có mong muốn trở thành thành viên của Xuân Cương Management Trainee, các vòng tuyển chọn của chương trình là mối quan tâm hàng đầu đúng không nào?
👇🏻Dưới đây là 3 vòng trong quy trình tuyển chọn của Xuân Cương MTP 2023 và các tips để vượt qua chúng, cùng lưu lại ngay nhé:
📍 Vòng đơn: Gửi CV và các hồ sơ cần thiết đến mail tuyển dụng
Hãy chuẩn bị cho mình một CV với đầy đủ thông tin cần thiết. Một CV gọn gàng, phù hợp với yêu càu sẽ giúp các nhà tuyển dụng chú ý đến bạn hơn đấy.
📍 Vòng làm test: Kiểm tra tính cách và tư duy, có thể kèm theo kiểm tra năng lực ngoại ngữ
Hãy đọc thật kĩ câu hỏi và đưa ra đáp án chính xác nhé.
📍 Vòng phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp/online với HR nhằm giúp HR hiểu thêm về tính cách và định hướng của bạn cũng như mức độ phù hợp của bạn với chương trình và công ty.
Những anh chị HR sẽ đưa ra những câu hỏi để các bạn đưa câu trả lời. Việc của bạn là tự tin làm chính mình và trả lời thôi, đừng quá cố gắng đưa ra một câu trả lời hoàn hảo nhưng không là chính mình.
💥Các bạn đã sẵn sàng cho những vòng tuyển chọn đầy thử thách này chưa?
🙌🏻Theo dõi chúng tôi để cùng cập nhật những tin tức mới nhất trong hành trình để trở thành thành viên của Xuân Cương Management Trainee Programme 2023 ngay thôi nào!
👉Chương trình Xuân Cương Management Trainee 2023 đã chính thức mở đơn, vui lòng xem thông tin chi tiết và ứng tuyển tại: https://xuancuong.vn/…/management-trainee-quan-tri-vien…
____________________
𝐗𝐔𝐀𝐍 𝐂𝐔𝐎𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈𝐍 𝐓𝐑𝐄𝐍 𝐇𝐎𝐏 𝐓𝐀𝐂
𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn
Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: truyenthong@xuancuong.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.vn
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 088 621 9999