Với các quy định thông thoáng hiện nay, cơ quan Hải quan luôn mong muốn Đại lý Hải quan thực sự trở thành “cánh tay nối dài”, là cầu nối giữa cơ quan hải quan và các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu.

Trên toàn quốc có khoảng 1.000 ĐLHQ được Tổng cục Hải quan công nhận đủ điều kiện hoạt động và có khoảng 1.800 nhân viên ĐLHQ đã được cấp mã số. Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương có đội ngũ thủ tục thông quan hàng giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên môn cao tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị và các cửa khẩu khác tại Lạng Sơn và toàn Quốc. Nhân viên được đào tạo, cập nhật văn bản, quy định mới nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng tháng và luôn nỗ lực học hỏi để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Là Đại lý Hải quan đã được tổng cục Hải quan cấp phép, Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu, khai báo Hải quan

Dịch vụ giao nhận và vận tải hàng hóa

Dịch vụ Uỷ thác nhập khẩu thương mại Quốc tế

Dịch vụ trọn gói

Đến với Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương, quý khách hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, thông tin được bảo mật hoàn toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi các lợi thế:

  1. Là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư, khai thác kinh doanh dịch vụ bến bãi tại Của khẩu Quốc tế Hữu Nghị. Với thâm niên hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đặc biệt hiểu rõ địa bàn và các thủ tục cần thiết để cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  2. Công ty có vị trí đắc địa, tiếp giáp cửa khẩu Hữu Nghị Quan với diện tích bến bãi 25ha  – đã được cấp phép là Điểm tập kết kiểm tra, giám sát hàng hoá tập trung của Hải Quan và Điểm điểm tập kết, kiểm tra, giám sát tập trung đối với hàng Bưu chính, Chuyển phát nhanh. Hiện tại, dự án đang tiếp tục được mở rộng, đảm bảo dịch vụ cung cấp luôn thuận tiện, nhanh chóng.
  3. Nằm trong hệ sinh thái bến bãi độc quyền của Công ty cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương, chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất có thể cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm Dịch vụ Đại lý Hải Quan, Dịch vụ Uỷ thác nhập khẩu, Dịch vụ phụ trợ Logistics, Dịch vụ vận tải,… từ nhà cung cấp đến đơn vị nhập khẩu.
  4. Là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp, kinh doanh tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, chúng tôi đảm bảo khách hàng được cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian tối ưu.